Cách làm đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt ngon khó cưỡng

giảm cân go coffee

Đậu hũ ky là một trong các món ngon tại Việt Nam cũng là món ăn phổ biến chế biến rất đơn giản, tất cả các gia đình đều thích bởi đây là món ăn rất quen thuộc và dễ ăn vị ngon thu hút bởi nước chấm kèm theo đây là một trải nghiệm ẩm thực “đúng chất”. Cùng chế biến món đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt được dọn trên bàn ăn gia đình cùng với các món ăn khác thật thân mật và ấm cúng.

Và nếu bạn là một tín đồ thật sự của ẩm thực thì còn chờ gì nữa, đây chính là cách chế biến chia sẻ món ngon hấp dẫn từng ngày giúp bạn trổ tài nấu nướng. Cachlamheo.com xin chia sẽ đến các bạn công thức cách chế biến món đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt thơm ngon, đơn giản tại nhà. Nào các bạn ơi, hãy cùng vào bếp áp dụng ngay cùng Cachlamheo.com nhé!

Nguyên liệu chế biến món đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt:

  • 200gr đậu hủ ky trắng
  • 1 muỗng cà phê bicarbonate de soude
  • 1 muỗng hàn the
  • Vài muỗng muối bột

Hướng dẫn cách làm đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt ngon tại nhà:

  1. Đậu hủ ngâm trong nửa giờ, rửa sạch, vắt thật ráo miếng nào dài cắt ngắn bớt lại, trộn bicarbon cho đều trong đậu hũ, làm rồi để sẵn
  2. Lá chuối để sẵn, lau kỹ rồi sắp trải 2 miếng chồng lên bề xuôi, 1 miếng bề ngang, sắp đậu hũ chồng lên nhiều lớp, rồi gói giống đòn bánh tét, cột nhiều dây lát cho chắc. Nấu nước sôi để muối vừa mằn mặn thả
  3. vô nấu độ 1h nữa là được. Đem ra mở lá chuối để ráo nước dùng làm thịt, hoặc cá thu, bào ngư, thịt xá xíu cũng được.

Bạn thấy chưa?

Chỉ vài phút chuẩn bị nguyên liệu đơn giản bạn đã có thể chế biến một món ăn cực ngon bên gia đình mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công cách chế biến làm món đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt thơm ngon tại nhà. Và đừng quên truy cập vào website www.cachlamheo.com để khám phá và làm phong phú kho ẩm thực của mình cùng Chế Biến Món Ngon nhé!

Hướng dẫn cách chế biến làm đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt ngon nhất, cách làm đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt đơn giản tại nhà, công thức chế biến món đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt đúng cách, mẹo đậu hũ ky trắng luộc để làm cá và thịt thơm ngon, cach lam dau hu ky trang luoc de lam ca va thit .

Kham khảo thêm: Bí mật lớn với tra giam can vy tea để lấy lại vóc dạng thanh mảnh như trước.

trà thảo mộc vy tea